Wednesday, 30/09/2020 - 23:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phong Châu

Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2019- 2020

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quanHội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan.

        Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2019-2020. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thị xã Phú Thọ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường chiều ngày 8 tháng 10 năm 2019 Trường THCS Phong Châu tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 -2020.
          Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019 -2020; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
            Về tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Tiến Mạnh – Thị ủy viên, Chủ tịch UBND phường Phong Châu; Bà Phan Tường Linh – Hội trưởng Hội CMHS; đại diện lãnh đạo của trường THCS Phong Châu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 


 

       Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2019-2020.
          Tiếp theo, Hội nghị được nghe báo cáo của đồng chí Lê Thị Mai Xuân - Chủ tịch Công đoàn tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, lao động trong đơn vị.
          Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2018 – 2019 của Ban TTND. 
          Các quy chế, nội quy của nhà trường cũng đã được thông qua tại hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội  nghị. Thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị, đồng chí Trần Thị Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019 – 2020.
         Tại Hội nghị, tập thể Cán bộ, viên chức, người lao động đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mai Tiến Mạnh – Thị ủy viên, Chủ tịch UBND phường Phong Châu. Đồng chí đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường trong năm học 2019 – 2020. Thay mặt Hội nghị đồng chí Trần Thị Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn, đồng tâm, hợp lực đạt nhiều thành tích, hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm học mới.
           Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động cũng đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 – 2021gồm 03 đồng chí:   Đồng chí Nguyễn Thị Phi Vân – Trưởng ban
                                       Đồng chí Trần Thị Vân Anh - Ủy viên
                                       Đồng chí Lê Thúy Hằng - Ủy viên


                         Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 - 2020 ra mắt hội nghị.

         Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2019 – 2020 của Trường THCS Phong Châu đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành tốt nội quy, quy định của ngành, của cơ quan đơn vị, Tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên trường THCS Phong Châu tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.
                                                                                                                                        Người đưa tin

                                                                                                                                           BCH CĐCS 


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 471
Năm 2020 : 4.625